TIN CŨ

(TRƯỚC THÁNG 5, 2006)

Tin vui

1) Trong ngày Hội Ngộ 24/9/05 (Sept 05) Thầy Cô Phạm Huy Nhật đã làm lễ thành-hôn cho con trai là Phạm Huy Quang với sự tham dự của đa-số thân-hữu KTVL tại San Jose (Xem Thiệp cưới). Thầy Cô cũng đã dành nhiều thì-giờ cho kỳ Hội Ngộ nầy.

2) Ngày 8/4/06 (April 06) ông bà Nguyễn Hiền Út và Thái thị Tân đã cử-hành lễ Vu-quy tại Anahem (Los Angeles)cho con gái là Nguyễn Phương Vân với sự chung vui của nhiều thân hữu KTVL như Ô B Nguyễn Nhật Hoàng, Nguyễn văn Tiên, Trương Hớn Trung, Lê Thành Nam , và Trương Thới Tứ.(Xem hình cô dâu chú rễ với Ba má: Ô B Nguyễn Hiền Út)

3)
Ngay 22 - 23/4/2006 : Ban NGUYEN -HUU-THANH (ktvl) va vo la chi Trinh Kim Hoa (TongPhuocHiep) hien o 197 ap Tan Thuan, xa Tan Nhuan Dong, Huyen Chau Thanh, Tinh Dong Thap ; chinh thuc lam LE VU QUI cho con gai la NGUYEN TRINH KIM TUYEN ( ga ve Hoc Mon - TP Ho Chi Minh)
Dip nay qui Gs.Tran Tan Nghiem, Gs.Tran Thanh Lan, Gs.Bien Cong Hai da co goi qua tang va loi chuc mung den cac chau...
Cac ban : Le Dai Hung, Truong Thoi Tu, Nguyen Minh Chau, Nguyen Minh Triet, Nguyen The Kiet, Le Huynh Hai, Vo Quoc Huy, Ho van Sau, Nguyen Hai Thanh da den gia dinh chia vui va chuc mung doi tre...
Tin den "ktvl.com" de cung chia se niem vui voi ban huu va chuc mung den con em gia dinh KTVL ./-
Nguon: ledaihung

Nhắn Tin

Xin hai bằng hữu Nguyễn văn Chơi ( thanbinhli@yahoo.com ) và Tăng Phú-sơn ( kimduyencl@yahoo.com) cho lại WebMaster KTVL những Email mới của Quý-vị vì những Email cũ như trên của Quý-vị đã bị gởi trả lại. Xin cảm ơn.