THÔNG-BÁO
của

BAN TỔ-CHỨC GIA-ĐÌNH KTVL

KÍNH MỜI THAM-DỰ Kỹ-thuật Vĩnh-Long HỘI-NGỘ 1-2 tháng9 năm 2007 TẠI ORANGE COUNTY
(LOS ANGELES)

Cho đến nay (3 tháng 8, 2007), tổng-số người tham-dự KTVL HỘI-NGỘ 2007 đã trên 60 người,

Để BAN TỔ-CHỨC kịp sắp xếp, CHI-PHIẾU và số người tham-dự xin gởi gấp về:

TIEN NGUYEN  
201 Doverfield Dr.  
Placentia, CA 92870  

Kính thưa quý Thầy Cô và các bạn,

Trước hết chúng tôi gởi đến quý Thầy Cô, các bạn cùng gia-quyến lời thăm-hỏi dồi-dào sức-khỏe và hạnh-phúc. Thứ đến xin thông-báo là Gia-đình KTVL sẽ họp mặt vào hai ngày thứ Bảy (dinner,ban nhạc, dạ vũ, Karaoke...) và Chủ Nhật (picnic) tức là 01 và 02 tháng 9 năm 2007 nhằm vào tuần-lễ Labor day. Ban Tổ-chức họp mặt tại Orange County California kính mời Quý Thầy Cô và các bạn khắp nơi hãy dành ít thì-giờ quý báo về tham-dự. Trước thăm viếng thủ-đô của người Việt tị nạn, sau là có dịp gặp lại những người bạn một thời cùng chung mái trường Kỹ-thuật Vĩnh-Long đã hơn 30 năm xa cách.

Kính mong quý Thầy Cô và các bạn thể hiện niềm tin và sự hãnh-diện của mình là môt thành viên của Hội ái-hữu Gia-đình KTVL để cố-gắng thu xếp và tiếp tay vận động bạn bè khắp nơi trên thế-giới về tham-gia đông đảo để tạo sự thành công cho Kỳ Hội-ngộ KTVL năm 2007. Hy-vọng lần họp mặt nầy sẽ mang lại những ấn tượng và hình ảnh sâu sắc nhất của chúng ta trong những ngày tháng sống còn nơi hải-ngoại.

Niềm Nam Cali với khí-hậu ấm-áp, các cựu học-sinh KTVL tại Orange County hiền hòa, hiếu khách và tiếu-lâm quyết không làm cho quý-vị và gia-đình thất-vọng.

Hẹn gặp quý Thầy Cô và các bạn trong ngày vui hội-ngộ.

Chương-trình dạ tiệc và picnic cho 2 ngày hội-ngộ 2007 sẽ được thông-báo và thiệp mời sẽ gởi đến Quý-vị.

Mọi thắc-mắc xin vào Website www. kythuatvinhlong.com (trang Danh-sách) để liên-lạc với Chủ-tịch Hội-ngộ 2007 hay Ban Tổ-chức Gia-đình KTVL.

Thân-ái chào đoàn-kết!

Chủ-tịch Hội-ngộ 2007

NGUYỄN VĂN TIÊN

*Xin xem Thiệp mời HỘI-NGỘ 2007 (có 4 trang): Bấm vào đây:, doc file hay pdf file ( nếu có pdf)

 

Xem lại những hình-ảnh KTVL Hội-ngộ 2004-2005-2006 ở Trang SINH-HOẠT