San Jose ngày 14 tháng 6 năm 2004

 

Tâm Thư

 

Bằng hữu Kỹ-Thuật Vĩnh-Long thân mến,

 

Trong chúng ta ai cũng có một ngôi trường để hồi tưởng, để trở về trong những lần hội ngộ cùng bằng hữu. Một quảng đời xanh ngát mộng mơ của một thời cắp sách đã bị bụi thời gian phủ lấp hơn ba mươi năm qua. Bây giờ có những mái đầu hai màu tóc chụm vào nhau mày mò thiết trí cho hai ngày hội ngộ.

Mong rằng với lần hội ngộ này, những ai đã có một quảng đời gắn bó với ngôi trường thân yêu mỹ miều nhất miền Tây thời bấy giờ, cùng với gia đình khắp nơi tề tựu về vùng California nắng ấm để ôn lại những kỷ niệm bàng hòang mơ mộng của một thời tuổi trẻ… Nhất là lần này hy vọng sẽ có sự tham dự của quý Thầy, quý Cô đã có lần hướng dẩn chúng ta trên bước đường dựng nghiệp.

Tất cả chỉ là hư không, là ảo mộng. Nhưng kỷ niệm không nằm trong những điều hư ảo đó. Nhất là những kỷ niệm đẹp của một thời tuổi trẻ. Nó vẫn nằm đâu đó trong tận cùng của tiềm thức mà thỉnh thỏang ta vẫn gặp lại trong giấc ngủ muộn màng của đời sống. Với hai ngày 17 và 18 tháng 7 năm nay, chúng ta sẽ không phải thấy lại những mảng ngọc ngà đằm thắm kỷ niệm trong mơ màng mà là rõ ràng sống động bởi quý Thầy Cô, quý bằng hữu đã từng một thời tô điểm cho sự sinh tồn của ngôi trường Kỹ Thuật Vĩnh Long thân yêu của chúng ta…

Sự cố gắng, mày mò tổ chức của một nhóm bằng hữu ở đây, hy vọng sẽ được sự hưởng ứng nhiệt tình thân thiết của tất cả bằng hữu và gia đình xa gần; Với tấm lòng chân thành, chúng tôi tha thiết mong mỏi quý bạn cố gắng sắp xếp để cùng nhau hội ngộ trong hai ngày này. Nhất là sự chỉ dạy quý báo của quý Thầy, quý Cô khắp mọi nơi.

Tất cả ý kiến đóng góp và yểm-trợ tài-chánh của quý vị, ban tổ-chức chúng tôi vô cùng

trân quý. Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi ở các số điện thoại sau:

 

1- Hùynh Ngọc-Anh (408) 802 1626

 

2- Lê Quốc-Trinh (408) 270 0215

 

3- Nguyễn Minh-Thu (408) 528 1970

 

4- Võ Thành Phố (408) 956 9673

 

Tái Bút: Xin vui lòng copy và gửi đến quý Thầy, quý Cô, quý bằng hữu mà quý vị liên lạc được. Đồng thời gửi địa chỉ về chúng tôi, để tiện việc thông tin sau này!

 

Đa tạ quý vị !