ĐÓN TIẾP THẦY MINH và CÔ ANH từ TEXAS đến SAN JOSE

Nhân dịp Thầy Minh và Cô Anh từ Texas ( Houston) xuống thăm Cali, Anh chị Ngô-Thanh-Hoàng đã sẳn-sàng tiếp đón Thầy Cô tại tư gia ngày 24 tháng 6/07 với sự góp mặt của Thầy Thanh-Bai + Cô Thu-Vân, Thầy Cô Phạm-Huy-Nhật, Anh Trần-v-Ri, Anh Minh-Thu, Chị Trương-t-Hồng, Chị Trần-t-Nguyệt, Chị Ngọc-Anh, Chị Bạch-Yến (thân-hữu), Anh chị Phúc+Vân và Nam+Nhung.

Sau đây là hình-ảnh kỷ-niệm ngày gặp-gỡ với nhiều ý-nghĩa cảm-động và thâm tình được gởi đến từ Chị Huỳnh-Ngọc-Anh và Anh Ngô-Thanh-HoàngH1:Anh Hoàng mở lời chào đón Thầy Cô & Bạn hữu KTVL H2: Chiếc bánh kỷ-niệm ngày họpmặt
H3: Thầy Cô chụp hình lưu niệm (Thầy Bai, Cô Vân, Thầy Minh, Cô Anh, Thầy Cô Nhật)*Đây cũng là dịp Anh-chị Hoàng ăn mừng Cậu quý-tử mới ra trường nên chiêu-đãi 1 con heo quay & 1 nồi soup măng cua thật to + thêm nhiều thức ăn, nước uống, và trái cây từ Gia-đình KTVLmang đến.


Thầy trò KTVL chụp hình lưu-niệm bên nhau

H1: Thầy Bai+Cô Vân H2: Anh Hoàng + Thầy Minh H3: Anh Hoàng+ Thầy Bai
(Vườn cây trái của anh Chị Hoàng được Thầy Cô chiêm-ngưỡng nồng-nhiệt)

Một ngày gặp-gỡ khó quên... Hy-vọng tình thầy trò ngày hôm nay sẽ mang lại cho tất cả mọi người một kỷ-niệm đẹp! .. Riêng Thầy Minh và Cô Anh: một chút êm-dịu và ấm-áp!

 

Trở lại Diễn-đàn KTVL

 

 

 

<bgsound src="tc_camondemnay[1].asx" >